Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình cán bộ Lão thành cách mạng Phường Đồng Quốc Bình

Thực hiện Thông báo số 1146/TB/UBND ngày 17 tháng 8 năm 2023 của UBND Quận Ngô Quyền về việc thăm, tặng quà đối tượng chính sách tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Ngày 25/8 nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Quận uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Ngô Quyền do đồng chí Đặng Văn Khởi, Uỷ viên Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình ông Đặng Nam sinh năm 1923, cán bộ Lão thành cách mạng Phường Đồng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cùng tới thăm có đ/c Lưu Thị Bích Thuỷ, BT Đảng uỷ - CTHĐND phường, đ/c Phạm Văn Đông Phó Bí thư Đảng uỷ phường, đ/c Trần Trung Kiên Uỷ viên Quận uỷ - Chủ tịch UBND phường, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – PCT UBND phường, Đ/c Nguyễn Thế Đạt Trưởng Công an phường.