Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường nhân dịp Tết Trung thu.

Thực hiện văn bản số 110/UBND-LĐTBXH ngày 18/8/2023 của UBND Phường Đồng Quốc Bình về tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2023, ngày 28/9/2023 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường Đồng Quốc Bình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường nhân dịp Tết Trung thu.

Tại chương trình đồng chí Thượng tá Phạm Văn Công - Phó trưởng Công an Quận Ngô Quyền và Hội khuyến học phường có những suất quà tặng các cháu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giữ gìn và phát huy truyền thông tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện sự chăm lo chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được đón Tết Trung thu ấm áp, nghĩa tình.