Thực hiện Chỉ thị số 14-CT/QU ngày 19/9/2023 của Ban Thường vụ Quận ủy; Kế hoạch số 198/KH-UBND ngày 20/9/2023 của UBND Quận Ngô Quyền; Nghị quyết số 72-NQ/ĐU ngày 21/9/2023 của Đảng ủy phường về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với khu chung cư, nhà tập thể, ký túc xá sinh viên, nhà ở nhiều căn hộ, nhà cho thuê trọ, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường. Ngày 01/10/2023 UBND phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Qua buổi tuyên truyền nâng cao kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, sự cố, tai nạn của người dân trong phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đảm bảo an toàn về người, tài sản của Nhà nước và Nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.