Thực hiện Kế hoạch của BTV Hội LHPN Quận Ngô Quyền, Kế hoạch của BTV Hội LHPN phường Đồng Quốc Bình về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023), Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chiều ngày 16/10/2023 Hội LHPN phường Đồng Quốc Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 và Ra mắt mô hình “ Nhóm cha mẹ xây dựng gia đình 5 có - 3 sạch”.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp:

- Đ/c Ngô Thị Cam - PCT Hội LHPN Quận Ngô Quyền;

- Đ/c Lý Thị Thu Hà- UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN phường;

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường;

- Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND- UBMTTQ VN phường;

- Các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban Ban công tác mặt trận Tổ dân phố;

- Các đ/c UVBCH, chi hội trưởng, chi hội phó và các hội viên nòng cốt tiêu biểu đã đến dự hội nghị đông đủ.

Đặc biệt hội nghị rất vinh dự được đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Quận Ngô Quyền, đồng chí lãnh đạo phường phát biểu động viên và ghi nhận những thành tích, kết quả hoạt động mà Hội LHPN phường đã đạt được.